Tin tức sự kiện

KÊU GỌI THAM GIA KHẢO SÁT VỀ BIỂU ĐẠT THÙ GHÉT TRÊN MẠNG XÃ HỘI

22/03/2022

news-events-home
Các biểu đạt có tính kì thị, phân biệt đối xử và xúi giục tấn công một cá nhân hay một nhóm người trên mạng ở Việt Nam được báo chí nhắc đến không ít. Theo một số nghiên cứu trên thế giới cho thấy, những cá nhân hay nhóm là đối tượng bị tấn công thường là cá nhân hay nhóm thiểu số về quan điểm, xu hướng tính dục, nguồn gốc, dân tộc, sắc tộc, tình trạng bệnh tật….
Để tìm hiểu rõ hơn hiện tượng biểu đạt thù ghét trên mạng và trải nghiệm của thanh niên Việt Nam với loại biểu đạt này cũng như những hệ quả mà các nạn nhân phải gánh chịu, CEPEW tiến hành thực hiện khảo sát “Trải nghiệm của thanh niên Việt Nam với biểu đạt thù ghét trên mạng”. Kết quả khảo sát sẽ cung cấp bức tranh rõ ràng hơn về hiện tượng này và từ đó đề xuất các hướng can thiệp phù hợp để bảo vệ các cá nhân và nhóm khác nhau trên mạng ở Việt Nam.
CEPEW trân trọng mời bạn tham gia khảo sát để chia sẻ những trải nghiệm của bạn với biểu đạt thù ghét trên mạng trong vòng 12 tháng qua tại đường link 👉🏻 https://forms.gle/dqiqrCxZd7KZQD4K8
Đặc biệt, khi tham gia khảo sát, các bạn còn có cơ hội nhận được 1 món quà nho nhỏ từ nhóm khảo sát. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng xem bên dưới đây:
🔸 Cách thức tham dự: để tham gia, bạn hãy để lại thông tin liên lạc và mã số dự thưởng ngẫu nhiên do bạn chọn ở cuối bảng khảo sát.
🔸 Quà tặng: voucher mua sắm online trị giá 200.000 đồng dành cho 15 bạn có con số may mắn.
🔸 Thông báo và trao quà: CEPEW sẽ công bố 15 con số, tương ứng với 15 người tham dự may mắn trên fanpage của CEPEW sau khi nghiên cứu hoàn thành việc thu thập dữ liệu, dự kiến vào 15/04/2022. Trong trường hợp có nhiều hơn hai bạn chọn trùng con số, giải thưởng sẽ được trao cho người có thời gian điền khảo sát sớm hơn.
Trung tâm Thúc đẩy giáo dục và Nâng cao năng lực phụ nữ – CEPEW Vietnam
➤ Email: info@cepew.org.vn
➤ Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Đăng Khoa Phạm, Số 1 Ngõ 7 Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội
➤ SĐT: (84-24) 3574 5999

 

Chia sẻ
Close Bitnami banner
Bitnami